delete
Tiến hành chọn Deactivate access key
Và sau đó nhập confirm tiền hành chọn Delete user
confirm
Tiến hành chọn Delete
Và sau đó nhập GrafanaAccessRole tiền hành chọn Delete
GrafanaAccessRole